Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức được khách hàng đánh giá rất cao vì “vừa cận giang, vừa cận lộ”. Vị trí gần sông mang lại phong thủy và môi trường sống tốt cho sức khỏe cư dân. Nằm gần trục đường chính quốc lộ 13 kết nối TPHCM và Bình Dương giúp việc di chuyển của cư dân dễ dàng.

Trong bài viết này sẽ phân tích rõ về vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức để giúp bạn dễ dàng đánh giá được tìm năng của dự án.

1. Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức ở đâu? Từ trung tâm thành phố qua dự án đi đường nào?

 

Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức01
Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Dự án căn hộ Saigon Riverside City tọa lạc tại địa chỉ số…Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM. Quốc lộ 13 là tuyến đường chính kết nối Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương. Nếu bạn từ Bình Thạnh muốn đến dự án, bạn chỉ cần đi hướng cầu Bình Triệu thẳng quốc lộ 13 chỉ 3,5km là bạn đã đến dự án.

Vị trí dự án Saigon Riverside City 02.
Vị trí mặt tiền quốc lộ 13, ngay mặt sông Sài Gòn thơ mộng.

2. Video quay bằng flycam thực tế vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức.

Kinh nghiệm mua bất động sản của nhiều nhà đầu tư là “vị trí-vị trí-vị trí”. Nên việc xem xét vị trí dự án kỹ sẽ giúp bạn có quyết định đầu tư chính xác. Nếu chỉ xem vị trí bằng cách đi lòng vòng quanh dự án đôi lúc bạn sẽ khó hình dung, chưa thấy được tìm năng lớn của một dự án.

Do đó, bạn hãy xem video quay thực tế bằng flycam bên dưới để có góc nhìn tổng quan từ trên cao. Trong video còn cho bạn thấy được view 360độ, giúp bạn chọn được view đẹp để đầu tư.

(Video vị trí dự án)

3. Bạn chọn view nào?

Ban công view hướng Đông: Quốc lộ 13, khu dân cư. Tuy hướng này không thấy được sông Sài Gòn nhưng hướng Đông sẽ đón ánh năng ban mai ấm áp dễ chịu.

Vị trí dự án Saigon Riverside City 011
View hướng Đông đón ánh nắng ban mai.

Ban công view hướng Tây: view sông Sài Gòn rất đẹp. Hướng Tây còn là hướng đón gió nên những căn nhà có view hướng này sẽ đón gió kèm với hơi nước từ sông nên những căn có view hướng này sẽ cảm thấy mát mẻ, không cần phải mở máy lạnh vào ban đêm.

Vị trí dự án Saigon Riverside City view hướng Tây 011
View hướng Tây đẹp nhờ sông Sài Gòn.

Ban công view hướng Bắc: View sông Sài Gòn, view khu dân cư.

Vị trí dự án Saigon Riverside City view hướng Bắc 011
View hướng Bắc view sông rất đẹp.

Ban công view hướng Nam: View trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Saigon Riverside City view hướng Nam 011
View hướng Nam về trung tâm thành phố.

3. Cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai có gì mới?

Bến xe Miền Đông sẽ được di dời về quận 9 trong năm 2018 giúp giảm ùn tắt giao thông quanh bến xe trong các dịp lễ tết. Nếu từ vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức về trung tâm thành phố người dân hơi ngán cảnh kẹt xe tại bến xe Miền Đông vì lượng xe khách ra vào đông trong các dịp lễ tết. Từ năm 2018 trở đi bến xe sẽ được dời về bến xe mới tại quận 9. Hướng lưu thông từ Thủ Đức vô Bình Thạnh sẽ thông suốt hơn.

vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 02
Bến xe Miền Đông sẽ được di dời về quận 9 từ 2018.
  • Kẹt xe đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 sẽ được giải cứu bỡi công trình nút giao thông Đài Liệt Sỹ. Tuyến đường XVNT chỉ 3 làn xe với lưu lượng giao thông rất lớn. Tuy nhiên đến nút giao thông Đài Liệt Sỹ (XVNT, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Xí) phải đứng chờ đèn giao thông rất lâu ở đây, nên tình trạng ùn tắt giao thông hàng ngày ở đây. Tình trạng ùn tắt sẽ được giải quyết khi hầm chui nút giao thông này được thực hiện trong năm 2018.
Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 03.
Dự án nút giao thông Đài Liệt Sỹ.
  • Tuyến metro 3B sẽ được hình thành trong tương lai xa. Tuyến metro số 3B sẽ bắt đầu từ ngã 6 Cộng Hòa và kết thúc tại ngã 4 Bình Phước. Nếu tuyến metro này hình thành chắc chắn bất động sản dọc quốc lộ 13 sẽ tăng cao. Điều này giống như từng xảy ra tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức khi tuyến metro số 1 được xây dựng.
Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 04.
Tuyến metro 3B chạy ngang qua khu căn hộ Saigon Riverside City.

Bạn đọc bài viết này cảm thấy vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức như thế nào? Dự án nằm ở vị trí rất đẹp: gần sông, gần đường chính, gần trung tâm thành phố. Nhu cầu nhà ở khu vực này rất lớn mà nguồn cung ở đây không nhiều. Do đó, đây là cơ hội để bạn đầu tư ở đây. Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn cơ hội đầu tư ở đây.

Thông tin liên hệ:

  • Cao Sĩ Đức – Trưởng nhóm kinh doanh tại Đất Xanh Group.
  • Mobile: 0901.181.228 hoặc 0938.241.909
  • Zalo/Viber: 0901181228
  • Facebook: https://www.facebook.com/caosiduc
SHARE