Vị trí dự án Vị trí dự án căn hộ Marina Tower được khách hàng đánh giá rất cao vì “vừa cận giang, vừa cận lộ”. Vị trí gần sông mang lại phong thủy và môi trường sống tốt cho sức khỏe cư dân. Nằm gần trục đường chính quốc lộ 13 kết nối TPHCM và Bình Dương giúp việc di chuyển của cư dân dễ dàng.
  • Vị trí dự án Vị trí dự án căn hộ Marina Tower ở đâu?
  • Video quay bằng flycam thực tế vị trí?
  • Cơ sở hạ tầng giao thông tương lai có gì mới?

Trong bài viết này sẽ phân tích rõ về vị trí dự án Vị trí dự án căn hộ Marina Tower để giúp bạn dễ dàng đánh giá được tìm năng của dự án.

1. Vị trí dự án căn hộ Marina Tower ở đâu? Từ trung tâm thành phố qua dự án đi đường nào?

Dự án căn hộ Marina Tower Thuận An Bình Dương 01

Dự án căn hộ Marina Tower tọa lạc tại địa chỉ Đường Vĩnh Phú 2, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Dự án nằm trên trục đường Quốc lộ 13 là tuyến đường chính kết nối Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương. Nếu bạn từ Bình Thạnh muốn đến dự án, bạn chỉ cần đi hướng cầu Bình Triệu thẳng quốc lộ 13 chỉ 5.5km là bạn đã đến dự án.

2. Video quay bằng flycam thực tế vị trí dự án căn hộ Marina Riverside Bình Dương (Marina Tower).

Kinh nghiệm mua bất động sản của nhiều nhà đầu tư là “vị trí-vị trí-vị trí”. Nên việc xem xét vị trí dự án kỹ sẽ giúp bạn có quyết định đầu tư chính xác. Nếu chỉ xem vị trí bằng cách đi lòng vòng quanh dự án đôi lúc bạn sẽ khó hình dung, chưa thấy được tìm năng lớn của một dự án.

Do đó, bạn hãy xem video quay thực tế bằng flycam bên dưới để có góc nhìn tổng quan từ trên cao. Trong video còn cho bạn thấy được view 360độ, giúp bạn chọn được view đẹp để đầu tư.

(Video vị trí dự án)

3. Cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai có gì mới?

Bến xe Miền Đông sẽ được di dời về quận 9 trong năm 2018 giúp giảm ùn tắt giao thông quanh bến xe trong các dịp lễ tết. Nếu từ vị trí dự án căn hộ Marina Tower Thuận An, Bình Dương về trung tâm thành phố người dân hơi ngán cảnh kẹt xe tại bến xe Miền Đông vì lượng xe khách ra vào đông trong các dịp lễ tết. Từ năm 2018 trở đi bến xe sẽ được dời về bến xe mới tại quận 9. Hướng lưu thông từ Thủ Đức vô Bình Thạnh sẽ thông suốt hơn.

vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 02
Bến xe Miền Đông sẽ được di dời về quận 9 từ 2018.
  • Tuyến metro 3B sẽ được hình thành trong tương lai xa. Tuyến metro số 3B sẽ bắt đầu từ ngã 6 Cộng Hòa và kết thúc tại ngã 4 Bình Phước. Nếu tuyến metro này hình thành chắc chắn bất động sản dọc quốc lộ 13 sẽ tăng cao. Điều này giống như từng xảy ra tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức khi tuyến metro số 1 được xây dựng.
Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 04.
Tuyến metro 3B chạy gần qua khu căn hộ Marina Tower.
  • Kẹt xe đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 sẽ được giải cứu bỡi công trình nút giao thông Đài Liệt Sỹ. Tuyến đường XVNT chỉ 3 làn xe với lưu lượng giao thông rất lớn. Tuy nhiên đến nút giao thông Đài Liệt Sỹ (XVNT, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Xí) phải đứng chờ đèn giao thông rất lâu ở đây, nên tình trạng ùn tắt giao thông hàng ngày ở đây. Tình trạng ùn tắt sẽ được giải quyết khi hầm chui nút giao thông này được thực hiện trong năm 2018.
Vị trí dự án Saigon Riverside City Thủ Đức 03.
Dự án nút giao thông Đài Liệt Sỹ.

Bạn đọc bài viết này cảm thấy vị trí dự án căn hộ Marina Tower Thuận An, Bình Dương như thế nào? Dự án nằm ở vị trí rất đẹp: gần sông, gần đường chính, gần trung tâm thành phố. Nhu cầu nhà ở khu vực này rất lớn mà nguồn cung ở đây không nhiều. Do đó, đây là cơ hội để bạn đầu tư ở đây. Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn cơ hội đầu tư ở đây.

Thông tin liên hệ:

  • Cao Sĩ Đức – Trưởng nhóm kinh doanh tại Đất Xanh Group.
  • Mobile: 0901.181.228
  • Zalo/Viber: 0901181228
  • Facebook: https://www.facebook.com/caosiduc
SHARE