Phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức bao gồm …phương thức cho khách hàng chọn phù hợp với điều kiện tài chính. Nhìn chung các phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức sẽ nhẹ nhàng cho người mua.

Phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức
Phối cảnh dự án Saigon Riverside City

1. Phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức theo tiến độ thời gian.

Cách thanh toán này phù hợp cho khách hàng có dòng tiền ổn định hàng tháng. Mỗi tháng đến đúng ngày khách hàng sẽ thánh toán % giá trị căn hộ. (sắp có văn bản chính thức, sẽ cập nhật sau.)

2. Phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức theo tiến độ xây dựng.

Khách hàng chọn phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức theo tiến độ sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì số tiền mình đóng vào khi công trình được thi công đến số tầng như cam kết. Tuy nhiên, nếu tiến độ xây dựng nhanh, khách hàng sẽ đóng nhanh hơn phương thức trên. Do đó, nếu bạn không có nguồn tiền để huy động nhanh thì nên chọn đóng theo tiến độ thời gian. (sắp có văn bản chính thức, sẽ cập nhật sau.)

3. Phương thức thanh toán dự án Saigon Riverside City Thủ Đức thanh toán nhanh được chiếc khấu.

Đối với khách hàng có nguồn vốn mạnh có thể chọn phương thức này. Khi khách hàng đóng nhanh, chủ đầu tư sẽ chiết khấu lại cho khách hàng. (sắp có văn bản chính thức, sẽ cập nhật sau.)

Để nhận được thông tin về phương thức thanh toán chính thức, tránh những thông tin sai lệch bên ngoài, vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết:

Thông tin liên hệ:

  • Cao Sĩ Đức – Trưởng nhóm kinh doanh tại Đất Xanh Group.
  • Mobile: 0901.181.228 hoặc 0938.241.909
  • Zalo/Viber: 0901181228
  • Facebook: https://www.facebook.com/caosiduc
SHARE