Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành đã hoàn thiện chưa?

38744

Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành được nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định đầu tư. Bài viết này sẽ chi sẻ đầy đủ thông tin Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành.

Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành cần phải quan tâm điểm gì? Trước hết bạn hãy tham khảo quy trình thực hiện pháp lý 1 dự án như hình dưới:

Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành 01
Quy trình hoàn thiện pháp lý dự án căn hộ.

Theo chia sẻ nhiều chủ đầu tư, vấn đề khó khăn nhất của các chủ đầu tư không phải là tài chính, cũng không phải là bán hàng,… cái khó nhất là thực hiện thủ tục pháp lý. Một trong những nguyên nhân gây khó khăn là do các quy định pháp luật về luật đất đai, luật đấu thầu, luật đầu tư chưa rõ ràng, chồng chéo lên nhau.

Bạn hãy xem video này để hiểu thêm về quy trình làm dự án đầu tư xây dựng & các giấy tờ cần quan tâm khi xem xét mua dự án nhé:

(Video giải thích quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng)

Pháp lý dự án Gem Sky World Long Thành đã thực hiện đến đâu?

Vào giữa tháng 8/2019 Công ty Hà An (công ty con tập đoàn Đất Xanh) đã trúng thầu dự án 92ha tại Long Thành (tên thương mại dự án là Gem Sky World). Từ đó đến nay chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện pháp lý dự án để nhanh chóng giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Đây là dự án được “trúng thầu” nên quá trình làm pháp lý sẽ nhanh chóng hơn các dự án thông thường khác. Chi tiết tiến độ pháp lý đang được chúng tôi cập nhật từ CĐT.

Để nhận được thông tin chính xác về pháp lý dự án Gem Sky World, tránh những thông tin sai lệch bên ngoài, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Dự án căn hộ Samsora Riverside 09

SHARE