Dự án căn hộ marina tower thuận an bình dương phối cảnh
Phối cảnh dự án căn hộ Marina Tower

Dự án căn hộ Marina Tower đã được chủ đầu tư LDG công bố đợt đầu vào đầu năm 2017. Tất cả các căn công bố đều đã được khách hàng đăng ký mua. Tuy nhiên sau đó vì dự án vướng thương lượng đền bù nên quá trình bán hàng của dự án được tạm hoãn. Giá đợt đầu công bộ dự án trung bình 17,5tr/m2.

Hiện nay chủ đầu tư đã giải quyết xong công tác đền bù đường vô dự án và đã hoàn thiện phần móng, nên chủ đầu tư chuẩn bị bán tiếp Block còn lại là Marina Riverside. Khi tìm kiếm thông tin “bảng giá bán dự án căn hộ Marina Riverside Bình Dương“, kết quả bạn nhận được rất nhiều, thông tin giá bán khác nhau. Khi gọi điện hỏi thăm thì các bạn sale trả lời không rõ ràng. Vậy chính xác giá bán dự án căn hộ Marina Tower Thuận An Bình Dương hiện nay như thế nào?

“Chủ đầu tư chỉ công bố bảng giá bán dự án căn hộ Marina Tower Thuận An Bình Dương vào sự kiện công bố dự án vào ….”

Tại sao thông tin trên mạng giá bán dự án căn hộ Marina Tower Thuận An Bình Dương khác nhau?

Hiện tại, CĐT cùng các sàn liên kết bán hàng đang tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Giá CĐT chưa đưa ra chính thức. Tuy nhiên vẫn có một số nhân viên làm chưa đúng gây nhầm lẫn cho khách hàng, chủ đầu tư chưa kịp xử lý.

“Giá tham chiếu dự án căn hộ Marina Tower Thuận An là 800 triệu – 1.4 tỷ/căn”

Dự án căn hộ Samsora Riverside 09

Để được cập nhật thông tin chính xác từ chủ đầu tư, tránh thông tin sai lệch gây thiệt hại cho khách hàng, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

  • Cao Sĩ Đức – Quản lý kinh doanh.
  • Mobile: 0901.181.228 hoặc 0938.241.909
  • Zalo/Viber: 0901181228
  • Facebook: https://www.facebook.com/caosiduc
SHARE