Dự án Đất Xanh Tân Bình là dự án nào mà mỗi ngày tôi nhận vài cuộc gọi từ sale Đất Xanh giới thiệu dự án này? Thông tin cụ thể dự án như thế nào mà hỏi gì bạn sale cũng trả lời ấp úng? – Một người bạn chuyên đầu tư căn hộ hỏi tôi.

Vậy thực hư dự án Đất Xanh Tân Bình này như thế nào? Đất Xanh đóng vai trò gì trong dự án? Trong bài viết này bạn sẽ được làm rõ.

Dự án Đất Xanh Tân Bình quá Hot khiến sale đứng ngoài không yên, dù ban lãnh đạo chưa phát động ra quân.

Tại thị trường TPHCM đội ngũ sale của Đất Xanh tại tập đoàn và các công ty thành viên >1000 nhân viên kinh doanh. Sau khi triển khai bán hàng thành công nhiều dự án trong năm 2016 và 2017 như: Opal Riverside, Opal Garden, Luxgarden (Đất Xanh là chủ đầu tư), Thủ Thiêm Garden, Saigon Gateway, Prosper Plaza, Green Town (Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị phát triển). Giai đoạn này, đội quân sale Đất Xanh đang khao khát có dự án mới vị trí đẹp để bán.

Theo thông tin Đất Xanh Premium sẽ hợp tác dự án tại Tân Bình với vị trí 4 mặt tiền Âu Cơ – Hồng Lạc, Đồng Đen, Bàu Cát 8. Thiết kế dự án đang được điều chỉnh mới hoàn toàn, chủ đầu tư đang hoàn tất khâu cuối cùng của Pháp Lý. Theo kế hoạch dự án sẽ được ra quân vào 03/11, công bố vào cuối tháng 11 đầu tháng 12.

Không thể đợi có đầy đủ thông tin mới giới thiệu cho khách hàng tiềm năng, các bạn sale Đất Xanh đã bắt đầu telesale, gặp trực tiếp, gởi thư ngỏ giới thiệu cho khách hàng. Bỡi vì, với vị trí đẹp như vậy, thật sự nếu không nhanh nhạy chắc chắn có bạn có khách mà không lấy được căn.

Vị trí dự án Đất Xanh Tân Bình Hot cỡ nào?

Dự án Đất Xanh Tân Bình 01
Vị trí dự án Đất Xanh Tân Bình

Ai ở Tân Bình đều biết vị trí này vì nằm 4 mặt tiền Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8. Diện tích toàn khu lên đến 2,2ha. Thế đất nở hậu. Tiện ích xung quanh nhiều vô kể. Ai xác định Tân Bình là nơi An cư chắc chắn sẽ khao khát sống ở khu căn hộ đẳng cấp tại vị trí này.

Đất Xanh Premium đóng vai trò gì trong dự án đắc địa này?

Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án, thương hiệu Đất Xanh đã được thị trường biết đến là chủ đầu tư và nhà phát triển dự án uy tín tại Việt Nam. Tất cả dự án dù là từ chủ đầu tư ít tên tuổi trên thị trường nhưng có thương hiệu Đất Xanh tham gia khách hàng sẽ tự tin đầu tư.

Đất Xanh Premium sẽ là đơn vị bán hàng độc quyền dự án này. Đất Xanh Premium tham gia vào dự án sau khi đã tìm phân tích kỹ về pháp lý dự án, năng lực chủ đầu tư, nhu cầu của thị trường tại khu vực. Đất Xanh Premium sẽ thúc đẩy quá trình bán hàng tốt, giúp dự án tăng nhanh tiến độ xây dựng để cư dân sớm có nơi an cư lý tưởng.

Dự án Đất Xanh Tân Bình 02
Đất Xanh Premium đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Tân Bình

Đã có thông tin chính thức chưa?

Chủ đầu tư đã thiết kế lại dự án với diện tích nhỏ hơn trước để phù hợp với nhu cầu người dân hơn. Với sự thống nhất của các bên thông tin chính thức về thiết kế tổng thể, mặt bằng tầng, thiết kế + diện tích căn hộ, đơn vị thi công, thời gian bàn giao,…sẽ sẽ được Đất Xanh Premium và chủ đầu tư training cho nhân viên kinh doanh vào đầu tháng 11. Sau sự kiện ra quân, thông tin bạn nhận được mới là chính thức.

  • BẠN MUỐN LÀ NGƯỜI SƠM NHẤT NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHÍNH THỨC DỰ ÁN?
  • BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC CÁC THÔNG TIN ƯU ĐÃI?
  • BẠN MUỐN ĐƯỢC ƯU TIÊN CHỌN CĂN?

HÃY NHẤC MÁY LÊN GỌI NGAY

HOTLINE (24/7) 0901.181.228

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gởi thông tin cho bạn:

ĐĂNG KÝ NGAY!

SHARE