Khởi nghiệp từ năm 2003 chỉ với 10 người, hiện tại Đất Xanh đã là tập đoàn với vốn điều lệ lên trên 2500 tỷ, với mã niêm yết chứng khoán là DXG. Hệ thống của Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân viên chính thức trên 2000 người. Thương hiệu Đất Xanh rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản không chỉ mảng môi giới mà còn các dự án Đất Xanh làm chủ đầu tư. Giá trị cốt lõi của Đất Xanh là “nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt”. ​Hơn 13 năm qua, những gì Đất Xanh làm được là một cú bức tốc ngoạn mục.

Từ tháng 5/2016  tôi bắt đầu làm việc tại Đất Xanh.
Cao Sĩ Đức 09
Hình ảnh ngày đầu vào Đất Xanh

Cao Sĩ Đức 08

Từ tháng 11/2016 tôi được bổ nhiệm làm trưởng nhóm kinh doanh.
Cao Sĩ Đức 10Trong quá trình làm việc dù làm bất cứ việc gì tôi luôn được tín nhiệm từ sự đóng góp của tôi cho tổ chức. Đối với bất động sản tôi luôn xác định rõ ràng con đường của mình:

Mục đích của tôi:Tôi là một nhà tư vấn bất động sản thành công, tôi mang đến cho khách hàng của mình những bất động sản chất lượng và giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về quyết định của mình và hài lòng về bản thân mình.

Tầm nhìn của tôi:Đến một ngày tại Việt Nam việc mua mua bán nhà trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua sự hỗ trợ của người tư vấn bất động sản CHUYÊN NGHIỆP và TRUNG THỰC.

Giá trị cốt lõi của tôi:
Chính Trực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Luôn sẵn sàng tâm thế, cơ hội đến hãy “SAY YES!”

Vào tháng 10/2017, tôi được lời đề nghị “Đức em có thích khởi nghiệp không? Hãy cùng ra mở công ty với anh!“. Sau khi hỏi thêm về công ty mới định hướng như thế nào, tôi đã quyết định sẽ cùng ra xây dựng công ty mới. Chắc chắn rời bỏ công việc ổn định hiện tại ra xây dựng công ty hoàn toàn mới sẽ rất thử thách, tôi rất hứng thú với những thử thách như vậy.
Chúng tôi bắt đầu với 2 người, sau đó lên 4 người, 8 người và 16 người cùng chí hướng tham gia. Chúng tôi không ngại khó khăn, mặc dù văn phòng chưa xong, tập hợp với nhau tại quán cafe, chúng tôi đã tập trung bán hàng dự án đầu tiên.
Cao Sĩ Đức
Những thành viên đầu tiên của Đất Xanh Premium-SCông ty cổ phần dịch vụ Đất Xanh Premium-S đã khai trương ngày 02/01/2018 tại 120 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Với sứ mệnh:
  • Với khách hàng: Cung cấp toàn diện các dịch vụ và giải pháp về bất động sản cho khách hàng.
  • Với đối tác và chủ đầu tư: Là thương hiệu mà các Chủ đầu tư trên thị trường lựa chọn đầu tiên khi triển khai dự án mới.
  • Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi nhân viên có thể phát huy tối đa giá trị bản thân và thành quả nhận được luôn xứng đáng.
  • Với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn: 

Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện về bất động sản, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam và vươn ra Thế giới.

  • Đến năm 2020: Là công ty chiếm thị phần mảng phân phối dự án lớn nhất Khu Đông Tp.HCM, là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư tại khu vực này khi cần triển khai dự án mới.
  • Đến năm 2025: Trở thành thương hiệu toàn quốc, tổng đại lý phân phối dự án trên cả ba miền và chiếm thị phần số một Việt Nam. Đồng thời, là nhà quản lý bất động sản và tư vấn bất động sản uy tín trên thị trường.
  • Đến năm 2030: Vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng công ty để tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi nhân viên có thể phát huy tối đa giá trị bản thân và thành quả nhận được luôn xứng đáng.
 
SHARE