Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí rất đẹp tại quận 2. Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Đất Xanh trong giai đoạn 2017-2018.

bảng giá bán căn hộ Gem Riverside
Phối cảnh tổng thể dự án Gem Riverside Quận 2

Khi tìm kiếm thông tin “bảng giá bán căn hộ Gem Riverside” bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin từ nhiều trang web khác nhau. Mỗi trang chào bán giá khác nhau gây hoan mang cho khách hàng. Vậy chính xác chủ đầu tư đã công bố giá chưa?

“Chủ đầu tư Đất Xanh chỉ công bố bảng giá bán căn hộ Gem Riverside vào sự kiện công bố dự án”

Giống như tất cả các dự án trước của Đất Xanh như: Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, Luxgarden thì bảng giá sẽ được chủ đầu tư lập và giữ kín đến sự kiện công bố.

Vậy tại sao trên mạng nhiều thông tin về bảng giá bán căn hộ Gem Riverside khác nhau?

Vào thời điểm hiện tại, chủ đầu tư cùng các đơn vị liên kết bán hàng truyền thông sản phẩm đến khách hàng. Giá chủ đầu tư đưa ra … tỷ/căn là mức giá tham chiếu để khách hàng tham khảo. Tất cả những mức giá rao trên internet được chủ đầu tư yêu cầu rao mức giá này. Tuy nhiên sẽ có một số nhân viên làm sai, chủ đầu tư chưa kịp xử lý.

“Giá tham chiếu dự án gem riverside là … tỷ/căn”

Để được cập nhật thông tin chính xác từ chủ đầu tư, tránh thông tin sai lệch gây thiệt hại cho khách hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0901.181.228

SHARE